Sóc Trăng tiếp nhận 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo

SGGPO
Sóc Trăng vừa tiếp nhận từ mạnh thường quân ủng hộ 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn của dịch bệnh và hạn mặn.
Sáng 23-4, UBND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức trao 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo vượt qua dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn.

Theo đó, toàn bộ 60 tấn gạo sẽ được trao trực tiếp cho gần 3.000 hộ nghèo, cận nghèo thuộc 10 phường trên địa bàn TP Sóc Trăng. Tương đương, mỗi hộ sẽ nhận được 20kg gạo trong đợt hỗ trợ này.

Sóc Trăng tiếp nhận 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo ảnh 1 Các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn TP Sóc Trăng tiếp nhận gạo hỗ trợ để vượt qua khó khăn của dịch bệnh và hạn mặn

Toàn bộ số gạo 60 tấn, trị giá trên 700 triệu đồng do Công ty TNHH Liên Hiệp Thành (phường 9, TP Sóc Trăng) ủng hộ người nghèo.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Thành Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Liên Hiệp Thành cho biết, hy vọng với món quà này, bà con sẽ vượt qua khó khăn, vất vả trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 cũng như hạn hán, xâm nhập mặn đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều mặt của đời sống.

Tại buổi trao gạo, ông Châu Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng đã thay mặt chính quyền địa phương và người dân gửi lời tri ân đến mạnh thường quân đã có hành động tương thân tương ái hỗ trợ người nghèo trong tình hình dịch bệnh và hạn mặn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN-TPHCM trao bảng tiền tượng trưng cho NSƯT Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM

TPHCM hỗ trợ văn nghệ sĩ lớn tuổi khó khăn

Chiều 30-6, UBMTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp với Sở VHTT TPHCM và Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật TPHCM tổ chức buổi họp mặt, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho văn nghệ sĩ cao tuổi, là những người đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn học nghệ thuật của TPHCM trong nhiều năm qua, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, cuộc sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mong có tiền chữa trị chấn thương cho chồng

Anh Nguyễn Nguyên Tri Thức (31 tuổi) quê ở xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, lên TPHCM làm thuê tại quận 12 từ 5 năm nay. Anh lập gia đình với chị Nguyễn Minh Tâm và có một con gái đã 3 tuổi, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên vẫn chưa có điều kiện tổ chức đám cưới.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện