Sóc Trăng tiếp nhận 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo

SGGPO
Sóc Trăng vừa tiếp nhận từ mạnh thường quân ủng hộ 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn của dịch bệnh và hạn mặn.
Sáng 23-4, UBND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) tổ chức trao 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo vượt qua dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn.

Theo đó, toàn bộ 60 tấn gạo sẽ được trao trực tiếp cho gần 3.000 hộ nghèo, cận nghèo thuộc 10 phường trên địa bàn TP Sóc Trăng. Tương đương, mỗi hộ sẽ nhận được 20kg gạo trong đợt hỗ trợ này.

Sóc Trăng tiếp nhận 60 tấn gạo hỗ trợ người nghèo ảnh 1 Các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn TP Sóc Trăng tiếp nhận gạo hỗ trợ để vượt qua khó khăn của dịch bệnh và hạn mặn

Toàn bộ số gạo 60 tấn, trị giá trên 700 triệu đồng do Công ty TNHH Liên Hiệp Thành (phường 9, TP Sóc Trăng) ủng hộ người nghèo.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Thành Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Liên Hiệp Thành cho biết, hy vọng với món quà này, bà con sẽ vượt qua khó khăn, vất vả trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 cũng như hạn hán, xâm nhập mặn đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều mặt của đời sống.

Tại buổi trao gạo, ông Châu Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng đã thay mặt chính quyền địa phương và người dân gửi lời tri ân đến mạnh thường quân đã có hành động tương thân tương ái hỗ trợ người nghèo trong tình hình dịch bệnh và hạn mặn.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, trao tiền hỗ trợ người dân vùng hạn hán Ninh Thuận

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm, trao tiền hỗ trợ người dân vùng hạn hán Ninh Thuận

Đoàn công tác của Thành ủy TPHCM do Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung dẫn đầu đã trao 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, đây là món quà của nhân dân, cán bộ và chiến sĩ TPHCM hỗ trợ Ninh Thuận chăm lo đời sống cho đồng bào địa phương đang chịu thiệt hại nặng nề do hạn hán gây ra.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo bệnh nặng


Trước đây, anh Trương Thanh Hồng (ở ấp Cầu Dây, xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) làm nghề chạy máy cày thuê, kiếm tiền nuôi cha già, vợ, cùng 2 con. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện