SPACE 23 - “Note Tiếp Quyền Năng”: Samsung tri ân người dùng Galaxy Note

Tại TPHCM, Samsung vừa mang đến không gian trải nghiệm SPACE 23 với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo vô cùng thú vị với dòng điện thoại Galaxy S23 Series. Đáng chú ý nhất là sự kiện “Note Tiếp Quyền Năng” diễn ra vào tối 23-3 dành riêng cho cộng đồng Note Fan.
Samsung mang đến không gian trải nghiệm SPACE 23 với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo
Samsung mang đến không gian trải nghiệm SPACE 23 với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Diễn ra từ ngày 23 đến 26-3-2023, sự kiện là nơi gửi gắm lời cảm ơn của Samsung đến người dùng, đặc biệt là cộng đồng yêu mến dòng Galaxy Note trong hơn một thập kỷ qua và là dịp để mọi người cùng nhau chào đón những quyền năng đặc biệt được tiếp nối trên thế hệ Samsung Galaxy S23 Ultra.

Nhằm tri ân cộng đồng người dùng Samsung và đặc biệt là những tín đồ của dòng Galaxy Note, Samsung đã mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm, tương tác đầy thú vị và ý nghĩa để cùng nhau nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình hơn một thập kỷ kể từ ngày ra mắt đời chiếc Galaxy Note đầu tiên.

Không chỉ đem đến những giá trị tinh thần, Samsung còn ra mắt chiếc thẻ “quyền năng” - Note Privilege với những đặc quyền dành riêng cho cộng đồng này. Với chiếc thẻ quyền năng giới hạn, người sở hữu sẽ nhận được những đặc quyền mua các thiết bị di động của Samsung với giá đặc biệt, kèm các ưu đãi hấp dẫn và các trải nghiệm cao cấp riêng biệt.

Đây là nơi người tham dự có thể nhìn lại hành trình phát triển của dòng Note huyền thoại, được tận mắt ngắm nhìn hình dáng và xem lại những điểm nổi bật trong từng sản phẩm của các thế hệ Galaxy Note và cách Samsung Galaxy S23 Ultra đã tiếp nối hoàn hảo thập kỷ quyền năng đó.

Tại đây, người tham dự có thể thỏa sức cho trí tưởng tượng của mình được bay xa, khi tạo ra các sinh vật đến từ đại dương. Sau đó, công nghệ từ Samsung sẽ làm những sinh vật đó trở nên sống động, đầy màu sắc và có thể tương tác trực tiếp với người vẽ ra chúng bằng S Pen mới nhất trên dòng Galaxy S23 Ultra.

Nếu trước đây hình chụp thiếu sáng rất hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội thì giờ đây, chắc chắn người tham dự khi đến với không gian sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh đêm lộng lẫy và sống động do "Mắt thần bóng đêm" kết hợp cùng cảm biến 200MP từ Samsung Galaxy S23 Ultra ghi lại. Việc mọi người cần làm giờ đây là chọn một góc thật ưng ý và tự tin tạo dáng với ánh trăng, để mang về những bức ảnh "triệu like" mà không cần phải thông qua các ứng dụng chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có các không gian Trải nghiệm chơi game và không gian Selfie với “bút thần” S Pen và khu trưng bày các thiết bị mới nhất thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy, đang chờ người tham dự đến để có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất.

Sự kiện trải nghiệm SPACE 23 sẽ mở cửa tự do từ ngày 23-3 - 26-3 cho tất cả khách đến tham quan. Tại đây, Samsung sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội được đắm mình trong không gian trải nghiệm có một không hai.

Tin cùng chuyên mục