Tặng 100 học bổng cho học sinh khó khăn tại Hậu Giang

Ngày 19-11, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM, Hội Nhà báo tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình trao 100 suất học bổng (trị giá 1.000.000đ/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hậu Giang.
Chương trình trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hậu Giang
Chương trình trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hậu Giang

Cụ thể, trao 10 suất cho học sinh tại thành phố Vị Thanh; trao 12 suất/đơn vị cho các huyện: Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A, thị xã Long Mỹ và thành phố Ngã Bảy; trao 15 suất/đơn vị cho các huyện: Long Mỹ, Phụng Hiệp. Toàn bộ kinh phí 100 triệu đồng do Agribank tài trợ.

Tại buổi lễ, bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ để học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà có thêm điều kiện học tập, vững bước đến trường.

Đọc nhiều nhất

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Là con trai út trong nhà, mặc dù rất ham học nhưng em Lý Trung Quang (ảnh, 18 tuổi, ở thôn 6, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm kiếm tiền phụ bố lo chữa bệnh cho mẹ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức