Hội Từ thiện chùa Phật Quang

Tặng 14 bộ máy vi tính cho các trường học ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Mới đây, đại diện Hội Từ thiện chùa Phật Quang (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đến thăm và trao tặng 14 bộ máy vi tính cho các trường học, các đơn vị y tế ở vùng sâu của các huyện Tân Thành, Long Đất và Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để hỗ trợ phương tiện làm việc cho các đơn vị này. Đây là một trong nhiều chương trình xã hội từ thiện do các hội viên và phật tử chùa Phật Quang đóng góp hỗ trợ công tác dạy học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp đến. Cũng trong khuôn khổ ngày kỷ niệm này, hội sẽ thăm viếng và tặng quà cho các sư thầy ở các chùa trong và ngoài tỉnh…

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện