Tặng 410 triệu đồng làm từ thiện ngay ngày khai trương

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Sáng ngày 6-6-2015, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, nơi điều trị chuyên sâu về mắt đầu tiên ở nước ta đã chính thức khai trương tại địa chỉ 246-248-250 Lý Thái Tổ, quận 3, TPHCM.

Thế mạnh của Mắt Ngọc chính là bốn kỹ thuật phức tạp nhất trong phẩu thuật thẩm mỹ mắt: phẫu thuật mắt to, bấm mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface. Tại lễ khai trương, Bệnh viện thẩm mỹ GYALUMHAN (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký hợp đồng chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và công nhận VTM Mắt Ngọc là văn phòng đại diện duy nhất ở VN.

Cũng tại lễ khai trương, VTM Mắt Ngọc đã tặng 360 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính để hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh dân tộc và 50 triệu tặng Quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Việt Hảo, Tổng Giám đốc VTM Mắt Ngọc cho biết: Nhân dịp khai trương, VTM Mắt Ngọc sẽ giảm giá ưu đãi 20% cho tất cả các dịch vụ trong thời gian từ ngày 6-6 đến 6-7-2015.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái bị ung thư thanh quản

Vừa học xong lớp 4, bé Phạm Ngọc Thảo, 11 tuổi, ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (con anh Phạm Văn Trị và chị Thị Giàu), bất ngờ phát hiện có bướu ác ở thanh quản.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện