Tặng 500 phần quà Noel cho trẻ khuyết tật

Tối 21-12, tại chùa Kỳ Quang II, Q.Gò Vấp đã diễn ra đêm hội từ thiện mang tên “Ngọn lửa nhỏ” cho hơn 500 trẻ khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, trẻ bị HIV… đang được nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang II và các chùa khác ở TPHCM. Tại đêm hội, ban tổ chức đã trao 500 phần quà gồm cặp sách, đồ dùng học tập, bánh kẹo… Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nghệ sĩ và các nhóm hài ở TPHCM biểu diễn.

T.Đ.

  • Quyên góp 26,182 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

 Ngày 21-12, UB MTTQ TPHCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2007. Năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào nghèo, cứu trợ đồng bào bị tai nạn, thiên tai đã được nhân dân TP hưởng ứng và đóng góp rất kịp thời. Quỹ vì người nghèo đã tiếp nhận được 75,1 tỷ đồng. Hệ thống Mặt trận TP đã quyên góp 26,182 tỷ đồng và hơn 32 tấn hàng hóa cứu trợ đồng bào bị thiên tai ở Bắc trung bộ, Trung bộ và Tây Nguyên. Sau vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ, Mặt trận TP tiếp nhận 4,072 tỷ đồng, tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi và trao tiền cho gia đình công nhân bị tai nạn.

Q.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

Sáng 27-1, đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên bị thiên tai lũ lụt trong năm vừa qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện