Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware

Tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40%

Tập đoàn Intel cùng các đối tác là SuperMicro và VMware giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”. 
Một góc buồi giới thiệu giải pháp mới của Intel
Một góc buồi giới thiệu giải pháp mới của Intel

Private Cloud (Hệ thống Đám mây Dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ như xu hướng chuyển dịch tất yếu của hệ thống công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp theo nhu cầu phát triển giữa kỷ nguyên cạnh tranh về tốc độ xử lý, tính bảo mật thông tin và năng lực lưu trữ dữ liệu.

Trong xu hướng ấy, “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware” có ưu thế vượt trội bởi sự kết hợp hoàn hảo từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel - máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm từ VMware – những tên tuổi dẫn đầu giới công nghệ toàn cầu.

Trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40%  ảnh 1 Các thiết bị được giới thiệu tại chương trình

“Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware” phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề, từ truyền thông - quảng cáo, tài chính - ngân hàng, giáo dục, y tế…, với quy mô vừa - với khoảng 50 nhân viên - trở lên.

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị “Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware”, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nhất Tiến Chung. Đây là nhà phân phối sản phẩm SuperMicro tại thị trường Việt Nam trong 15 năm nay và cũng là đối tác cung cấp Dịch vụ Đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam (VMware Professional Cloud Provider). Hiện đơn vị này đảm nhận cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – triển khai – vận hành hệ thống Private Cloud cho Doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh và tối ưu với chi phí tốt nhất trên thị trường.
Được biết giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có, đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ - điện toán của doanh nghiệp.

Trong dịp này, nhà phân phối Nhất Tiến Chung cũng có chương trình  khuyến mãi đặc biệt cho 20 dòng máy chủ SuperMicro X11 tại địa chỉ http://thegioimaychu.vn/supermicro (link này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ 29-9-2017). Khi mua các sản phẩm này, ngoại trừ giá tốt nhất thị trường, khách hàng còn được đính phần quà tặng trị giá 1,5 – 2 triệu đồng từ thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng thế giới ANKER.

Tin cùng chuyên mục