Tặng nhà tình thương cho 2 hộ nông dân nghèo

(SGGP). – Ngày 19-5, Hội Nông dân TPHCM, Đài Truyền hình TPHCM và đơn vị tài trợ chính là Vietcombank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho gia đình 2 hội viên nghèo là bà Nguyễn Thị Năm ở ấp 4, xã Xuân Thới Sơn và bà Nguyễn Thị Điệp ở ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng đại diện địa phương đã trao tặng hai gia đình ảnh Bác Hồ và nhiều đồ dùng gia dụng. 
 
Đây là 2 trong 150 căn nhà của kế hoạch năm 2011 mà Hội Nông dân TPHCM và HTV sẽ tặng cho những hội viên nông dân nghèo, trị giá khoảng 50 triệu đồng/căn, trong đó Vietcombank hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và địa phương đóng góp thêm.

P.THỤC
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Em Luận bị u não không tiền điều trị

“Xin giúp tui cứu đứa con duy nhất còn lại này. Năm rồi vợ tui sinh đứa em của nó, rồi hai mẹ con cùng mất do sinh khó. Giờ chỉ còn hai cha con hủ hỉ cùng nhau, tui không muốn mất luôn cả nó!”. Đó là tiếng kêu cứu của anh Thạch Vũ Linh, cha của cháu Thạch Vũ Luận (học sinh lớp 5/2 Trường tiểu học Cái Khế 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện