Tặng quà giúp dân nghèo ở Long An

(SGGP).- Sáng 5-7, tại UBND xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa, Long An), đoàn công tác Đảng ủy khối Dân Chính Đảng TPHCM do đồng chí Dương Công Khanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, dẫn đầu đã đến thăm bà con và tặng các gia đình chính sách, gia đình khó khăn của xã 1 nhà tình nghĩa, 2 nhà tình thương và 1 nhà tình bạn.

Chi phí xây dựng nhà 160 triệu đồng do Công ty cổ phần Vật tư xăng dầu Comeco, Sở NN - PTNT cùng Học viện Cán bộ TPHCM chung góp. Các gia đình nhận nhà đều xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy khối Dân Chính Đảng TPHCM và các nhà tài trợ.

Dịp này, 100 học bổng và quà tặng trị giá 900.000 đồng/phần cũng được Báo SGGP và một số doanh nghiệp gửi đến các em học sinh nghèo, vượt khó hiếu học. Tổng trị giá quà tặng lần này lên đến 250 triệu đồng.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện