Tặng thư viện xanh và 1.000 phần quà cho học sinh ĐBSCL

SGGPO
Chương trình Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) 2018 do CLB Doanh nhân 2030 (TPHCM) tổ chức đã trao tặng 2 thư viện, 1.000 phần quà, trang thiết bị dạy và học cho một số trường học tại Tiền Giang và Bến Tre.

Chương trình Caravan Thư viện 2030  tặng quà cho các em học sinh tiểu học

Chương trình Caravan Thư viện 2030 tặng quà cho các em học sinh tiểu học

Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần thứ 9 - “9 nhánh phù sa” kéo dài trong 3 ngày 3,4 và 5-8-2018 trên cung đường TPHCM - Tiền Giang - Bến Tre - Trà Vinh. 

BTC đã tổ chức trao tặng 300 phần quà và hỗ trợ cơ sở vật chất cho 2 Trường Tiểu học Phú Thạnh và Tiểu học Phú Tân (huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang).

Đồng thời, trao tặng 1 thư viện hoàn chỉnh, hiện đại; 1 thư viện xanh và 700 phần quà cho các em học sinh của Trường Tiểu học An Thạnh (huyện Thạnh Phú, Bến Tre).

Tổng giá trị quà tặng khoảng 1,5 tỷ đồng, do CLB DN 2030, các doanh nghiệp và gia đình của thành viên CLB đóng góp.

Tặng thư viện xanh và 1.000 phần quà cho học sinh ĐBSCL ảnh 1
Chị Trần Thị Thanh Hằng – Chủ tịch CLB DN 2030 - Trưởng BTC Thư viện 2030 năm 2018 chia sẻ, hạnh phúc lớn nhất của những doanh nhân CLB 2030 là được trao đi những sẻ chia, những tấm lòng để nhận lại những ánh mắt rạng ngời niềm tin cùng  nụ cười tươi sáng của các em học sinh bé nhỏ, vượt lên khó khăn vững tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.
Tặng thư viện xanh và 1.000 phần quà cho học sinh ĐBSCL ảnh 2 Trao tặng thư viện xanh cho trường tiểu học
Chương trình Caravan Thư viện 2030 được tổ chức định kỳ vào tháng 8 hàng năm, nhân dịp khai giảng đầu năm học mới với mục đích chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các khu vực vùng sâu, vùng xa nhiều khó khăn. 

Ngoài thông điệp nhân văn, mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng khó khăn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình.

HÀ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi công xây dựng cầu Bà Cờ Nhỏ

Xây cầu dân sinh tặng người dân vùng khó khăn

Vừa qua, tại ấp Phước Lợi, xã Bình Phước, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long), chính quyền địa phương đã khởi công xây dựng cầu Bà Cờ Nhỏ với sự tài trợ của Tổ chức Tài chính vi mô (CEP).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Một cảnh đời khốn khó

Từ lúc mới 5 tuổi, mẹ mất, bố bỏ đi, anh Trịnh Thanh Sơn (53 tuổi, trú thôn Đồng Đội, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) được một gia đình họ hàng nhận làm con nuôi. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện