Tặng tỉnh Nghệ An 4 tấn gạo hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng do bão

SGGPO
 Sáng nay 29-9, Chương trình “Nghĩa tình đồng đội vùng bão lũ miền Trung” đã trao 4 tấn gạo hỗ trợ các cựu chiến binh, gia đình chính sách khó khăn của tỉnh Nghệ An ảnh hưởng của các cơn bão từ đầu tháng 8 đến nay.

Đại diện Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM trao gạo cho Hội Cựu chiến binh các địa phương tỉnh Nghệ An

Đại diện Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM trao gạo cho Hội Cựu chiến binh các địa phương tỉnh Nghệ An

Chương trình “Nghĩa tình đồng đội vùng bão lũ miền Trung” do Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM phối hợp với Hội Cựu chiến binh Báo SGGP tổ chức đã về các địa phương của tỉnh Nghệ An bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.

Thông qua Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, huyện Quỳnh Lưu, thị xã Cửa Lò, đoàn đã trao 4 tấn gạo hỗ trợ các cựu chiến binh, gia đình chính sách khó khăn do ảnh hưởng của các cơn bão từ đầu tháng 8 đến nay. Tổng giá trị số gạo trên là hơn 60 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM và các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM đóng góp nhằm hỗ trợ các địa phương của 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do các trận bão lũ thời gian qua gây ra.

MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mang bệnh nặng, vẫn chăm mẹ già

Năm 2007, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) kết luận bà Huỳnh Thị Ngọc Thủy (SN 1965,ngụ 51B/7 Minh Phụng, phường 5, quận 6, TPHCM) bị ung thư nội mạc tử cung giai đoạn 2. Bà Thủy được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />