Tặng tỉnh Nghệ An 4 tấn gạo hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng do bão

SGGPO
 Sáng nay 29-9, Chương trình “Nghĩa tình đồng đội vùng bão lũ miền Trung” đã trao 4 tấn gạo hỗ trợ các cựu chiến binh, gia đình chính sách khó khăn của tỉnh Nghệ An ảnh hưởng của các cơn bão từ đầu tháng 8 đến nay.

Đại diện Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM trao gạo cho Hội Cựu chiến binh các địa phương tỉnh Nghệ An

Đại diện Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM trao gạo cho Hội Cựu chiến binh các địa phương tỉnh Nghệ An

Chương trình “Nghĩa tình đồng đội vùng bão lũ miền Trung” do Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM phối hợp với Hội Cựu chiến binh Báo SGGP tổ chức đã về các địa phương của tỉnh Nghệ An bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.

Thông qua Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, huyện Quỳnh Lưu, thị xã Cửa Lò, đoàn đã trao 4 tấn gạo hỗ trợ các cựu chiến binh, gia đình chính sách khó khăn do ảnh hưởng của các cơn bão từ đầu tháng 8 đến nay. Tổng giá trị số gạo trên là hơn 60 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM và các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM đóng góp nhằm hỗ trợ các địa phương của 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do các trận bão lũ thời gian qua gây ra.

MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

Sáng 20-10, lũ trên các triền sông Hương, sông Bồ (Thừa Thiên - Huế) xuống xấp xỉ báo động 2 và mưa ngớt hạt. Tranh thủ điều kiện thuận lợi, đoàn công tác cứu trợ của Báo SGGP, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai chuyển tiền, gạo do các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ khẩn cấp bà con vùng lũ miền Trung đang gặp khốn khó.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện