Tết sớm với chiến sĩ Vùng 2 Hải quân

SGGP
Ngày 19-1, Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã đến thăm và giao lưu đón tết sớm với các chiến sĩ Vùng 2 Hải quân (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Cùng các chiến sĩ thi chưng mâm ngũ quả

Cùng các chiến sĩ thi chưng mâm ngũ quả

Đoàn gồm các nghệ sĩ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động Satra, đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như thi chưng mâm ngũ quả, cắm hoa, trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ “Satra - Biển đảo một niềm tin” với hơn 1.000 chiến sĩ.
Dịp này, đoàn đã trao tặng học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ tại Tiểu đoàn DK1, Lữ đoàn 167, Lữ đoàn 171, Chi đội kiểm ngư số 2 và Trạm rada 585. Tổng kinh phí trao tặng quà và học bổng hơn 1,1 tỷ đồng, do Satra tài trợ. 
Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” được Satra thực hiện từ năm 2011, với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng. Nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng quà cho ngư dân, tặng máy liên lạc định vị tầm xa, máy dò tìm luồng cá, tặng quà cho chiến sĩ... đã được triển khai.
Ngoài ra, để ủng hộ các chiến sĩ, ngư dân bám biển, Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Satra đã phát động thực hiện chương trình “Một giờ sản xuất vì Trường Sa thân yêu”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đường bộ và đường sắt qua địa phận tỉnh Quảng Nam bị gián đoạn

Mưa lớn những ngày qua đã khiến tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn tỉnh Quảng Nam bị ngập trong nước lũ, các phương tiện phải chuyển sang đi cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến tuyến đường dẫn lên trạm thu phí ùn ứ. Trong khi đó, tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua tỉnh Quảng Nam cũng bị gián đoạn.

Quy hoạch

Tin buồn