Thanh niên dụ dỗ, khống chế bé gái 13 tuổi làm "chuyện người lớn"

SGGPO
Do có quen biết bé Ng.Ng.Ng.. (13 tuổi) nên Lê Huỳnh Đức dụ Ng. đi chơi. Sau đó, Đức khống chế rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này.

Ngày 16-10, nguồn tin của phóng viên Báo SGGPO cho hay, Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đang giữ đối tượng Lê Huỳnh Đức (22 tuổi, ngụ TX Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 8 giờ 20 ngày 12-10, do có quen biết nên Đức dụ dỗ bé Ng.Ng.Ng. (13 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) tới ấp Cần Đước, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng chơi. Tại đây, nam thanh niên khống chế nhằm thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Thực hiện xong hành vi, Đức yêu cầu bé gái không được kể với ai. Sự việc được gia đình phát hiện nên tố cáo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã lấy lời khai bé gái 13 tuổi dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Đức lên làm việc và có khai báo như trên.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án