thegioididong.com vượt mốc 400 siêu thị

Hệ thống bán lẻ thegioididong.com trực thuộc công ty CP đầu tư Thế Giới Di Động vừa thông bố đã vượt mốc 400 siêu thị trên toàn quốc.

Tính đến ngày 1-6, số lượng siêu thị thegioididong.com trên toàn quốc đã lên đến con số 414 siêu thị, trong đó bao gồm cả những siêu thị ở vùng sâu vùng xa và những vùng có vị trí đặc biệt như Phú Quốc (Kiên Giang) hay Sapa (Lào Cai). Tính từ đầu năm đến nay, đã có 78 siêu thị thegioididong.com mở mới trên toàn quốc. Theo kế hoạch, Thế Giới Di Động sẽ không tập trung tăng số lượng cho bất kỳ khu vực nào mà mở rộng toàn diện ở tất cả các miền.

Không chỉ mở rộng về mặt số lượng, Thế Giới Di Động còn thực hiện nhiều bước đi mới để tối ưu chất lượng của từng siêu thị từ quy trình, phong cách phục vụ đến chính sách bán hàng, hậu mãi, khuyến mãi: Tối giản quy trình thanh toán với hóa đơn online; quy hoạch tủ trưng bày và tăng số lượng hàng trải nghiệm; tích hợp sẵn phần mềm bản quyền bán không lợi nhuận vào laptop; hỗ trợ trả góp qua điện thoại; nâng cao kỹ năng chuyên môn và văn hóa phục vụ lên một tầm cao hơn… là một số trong rất nhiều điều chỉnh mang tính chiều sâu được áp dụng tại thegioididong.com.

Trung bình, doanh thu của mỗi siêu thị đạt khoảng 4 tỷ/tháng. Và với hệ thống này, thegioididong khẳng định vị trí kênh bán lẻ hàng đầu với chất lượng phục vụ được nâng cao và mật độ siêu thị phủ dày nhất và rộng nhất Việt Nam.

Hiện tại, miền Đông đang là khu vực có mật độ siêu thị đông nhất với 82 siêu thị; miền Tây có 61 siêu thị. Hai thành phố lớn của miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng có 55 siêu thị; các tỉnh còn lại của khu vực phía Bắc có 74 siêu thị, khu vực miền Trung hiện có 63 siêu thị và riêng thành phố Hồ Chí Minh hiện có tới 79 siêu thị.

Tấn Ba

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

Đây là cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty, trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS.