Thi lập trình trí tuệ nhân tạo

SGGPO
Vietnam AI Hackathon 2017 - Cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam sẽ được FPT tổ chức tại Làng phần mềm F-Ville, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. 

Vietnam AI Hackathon 2017, cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo

Vietnam AI Hackathon 2017, cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo

Ngay từ bây giờ, các lập trình viên, sinh viên, kỹ sư công nghệ, những người yêu công nghệ trên khắp Việt Nam có thể đăng kí tham gia cuộc thi tại địa chỉ https://tech.fpt.com.vn/hackathon

Để tham dự, mỗi đội cần có tối thiểu là 2 và tối đa là 5 thành viên. Hạn cuối đăng kí ý tưởng là 23-5, Hạn cuối nộp danh sách nhóm: 26-5. Cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên, lập trình viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành công nghệ thông tin trên toàn quốc.

Được biết tổng giá trị giải thưởng của Cuộc thi lên tới 700 triệu đồng (bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật khác như bộ sản phẩm Amazon Alexa, tài khoản Creadit Amazon Web Services; FPT Play Box; tài khoản sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng (API) và dữ liệu (data) của FPT...).

Thi lập trình trí tuệ nhân tạo ảnh 1 Ngày nay, trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực
Riêng đội vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt, tài khoản Creadit Amazon Web Services trị giá hàng nghìn đô, FPT sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ phát triển sản phẩm trong 06 tháng… Ngoài ra, tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được 1 tài khoản AWS Creadit trị giá 100 đô; các đội thi còn nhận được nhiều giải thưởng phụ khác như Kết nối thông minh (trị giá 10 triệu đồng), Trí tuệ siêu Việt (10 triệu đồng), Ứng dụng cho ngành thương mại điện tử tốt nhất (10 triệu đồng)...

"Là một trong các sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động công nghệ của FPT, Vietnam AI Hackathon  là  cơ hội để những lập trình viên, kỹ sư, kiến trúc sư ngành công nghệ thử sức với trí tuệ nhân tạo, một trong những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay”, Giám đốc công nghệ FPT Lê Hồng Việt nhận định.

Giám khảo cho cuộc thi :

·   Ông Nguyễn Hòa Bình – Nhà sáng lập PeaceSoft Group, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NextTech, một trong những người đi đầu trong ngành Thương mại điện tử và thanh toán điện tử tại Việt Nam.

·    Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software, Công ty phần mềm với tốc độ tăng trưởng và quy mô lớn nhất Việt Nam.

·    Ông Lê Hồng Việt - Giám đốc Công nghệ tập đoàn FPT – Người Việt Nam sở hữu huy chương Vàng tin học Quốc tế, đặt nền móng cho việc phát triển những công nghệ mới tại FPT.

·    PGS. TS Lê Sỹ Vinh - Tiến sỹ công nghệ thông tin Đại học Heinrich Heine, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

·      Ông Đặng Hoàng Vũ – Tiến sỹ toán học - Đại học Cambridge (Anh Quốc), Chủ nhiệm Khoa học – Tập đoàn FPT 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao “tẹt ga” nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.