Thu phụ kiện cũ, đổi pin sạc dự phòng Innostyle chỉ với 199.000 đồng

SGGPO
Hệ thống bán lẻ Di Động Việt thu lại những phụ kiện cũ (kể cả đã hỏng) để đổi lấy pin sạc dự phòng Innostyle 10.000mAh với giá chỉ 199.000 đồng (giá niêm yết 459.000 đồng).

Thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle Powergo 10.000mAh tại hệ thống Di Động Việt

Thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle Powergo 10.000mAh tại hệ thống Di Động Việt

Được biết, chiến dịch thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle Powergo 10.000mAh tại hệ thống Di Động Việt mang tên Zero E-Waste. Đây là chiến dịch mong muốn lan toả cái nhìn đúng về rác thải điện tử đồng thời đồng hành với người dùng công nghệ trong hành trình bảo vệ môi trường.

Thu phụ kiện cũ, đổi pin sạc dự phòng Innostyle chỉ với 199.000 đồng ảnh 1
Chương trình thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle bắt đầu từ 15 đến 21-4 và chỉ áp dụng tại các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt. Tất cả những gì người dùng cần làm, là mang phụ kiện công nghệ (kể cả đã hỏng) đến và nhận pin Innostyle 10.000mAh chỉ cần bù 199.000 đồng

Pin sạc Innostyle Powergo 10.000mAh trong chiến dịch Zero E-Waste vốn là dòng pin nằm trong top bán chạy tại hệ thống Di Động Việt. Ưu điểm của viên pin này là vóc dáng nhỏ gọn, dung lượng 10.000mAh khá lớn, khả năng sạc nhanh và an toàn. Ngoài ra, sản phẩm được nhận bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm, sạc 2 thiết bị cùng lúc và được tích hợp đèn LED báo hiệu pin cùng công nghệ Smart AI.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Apple AirTag trở thành phụ kiện thú vị với người dùng Apple

AirTag của Apple thu hút người mua

Apple AirTag đang là thiết bị “chiếm sóng” làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.

Sản phẩm công nghệ

Pin dự phòng Energizer QP10000PQ giảm giá chỉ còn 790 ngàn đồng

Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 5 với số lượng giới hạn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được miễn phí giao hàng trong 1 giờ, giảm thêm 5% khi thanh toán qua Smartpay. Energizer QP10000PQ pin sạc dự phòng không dây được phân phối độc quyền tại hệ thống Di Động Việt. 

Câu chuyện công nghệ

Lừa đảo liên quan đến vaccine Covid-19 gia tăng ​

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đánh cắp dữ liệu của người dùng, chúng đã tích cực phát tán thư rác và các trang lừa đảo liên quan đến đại dịch COVID-19 để trục lợi từ những tin bài nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất của năm.