Tiền Giang, Long An, Bến Tre kích hoạt các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên các trục giao thông giáp ranh

SGGPO
Ngày 14-6, Long An, Tiền Giang và Bến Tre đã kích hoạt tất cả các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tất cả các trục giao thông giáp ranh 3 tỉnh này.

Tin liên quan

Theo đó, trong sáng 14-6, trên các trục giao thông giáp ranh 3 tỉnh, mỗi địa phương kích hoạt tất cả chốt kiểm soát, kiểm tra y tế phòng chống, dịch Covid-19 hai chiều.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch của Long An tiến hành do thân nhiệt, khai báo y tế đối với người đi trên xe tải, xe khách... từ Tiền Giang vào địa phận tỉnh Long An.

Đồng thời, chốt kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 của Tiền Giang tiến hành do thân nhiệt tất cả người lưu thông trên các loại phương tiện từ hướng Long An vào địa phận tỉnh Tiền Giang.

Tương tự, giữa Tiền Giang và Bến Tre cũng kiểm soát phòng, chống dịch hai chiều.

Tiền Giang, Long An, Bến Tre kích hoạt các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên các trục giao thông giáp ranh ảnh 1

Đối với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang ngành chức năng đã bố trí lực lượng phun khử khuẩn đối với các loại phương tiện vận chuyển hàng hoá ra vào khu công nghiệp, cụm công nghiệp và không cho người dân không làm việc vào khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Được biết, lực lượng lao động sinh sống tại vùng dịch của tỉnh Tiền Giang sáng đi làm tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh và chiều về lại nhà rất lớn. Trong khi đó, rất đông lực lượng công nhân đang sinh sống tại Long An và Bến Tre sáng đi làm tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang chiều cũng về địa phương. 

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />