Tìm thấy chiếc xe máy của kỹ sư mất tích trong vụ sạt lở thủy điện Kà Tinh

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 13-10, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tiếp cận và tìm thấy chiếc xe máy của kỹ sư Nguyễn Nhật Nam, người mất tích trong vụ sạt lở tại Nhà máy thủy điện Kà Tinh, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Sau hơn 3 ngày tìm kiếm tại khu vực xảy ra sạt lở núi làm vùi lấp tổ máy phát điện số 1, Nhà máy thủy điện Kà Tinh, các lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự tỉnh Quảng Ngãi và huyện Trà Bồng đã tiếp cận và tìm thấy chiếc xe máy của kỹ sư Nguyễn Nhật Nam, người mất tích trong vụ sạt lở thủy điện, cách nơi ở của nhân viên khoảng 500m.

Anh Nguyễn Tấn Phúc, nhân viên vận hành Nhà máy thủy điện Kà Tinh đã xác nhận chiếc xe máy được tìm thấy là của kỹ sư Nguyễn Nhật Nam.

Tìm thấy chiếc xe máy của kỹ sư mất tích trong vụ sạt lở thủy điện Kà Tinh ảnh 1 Các chiến sĩ đang cào cát để đưa chiếc xe máy ra khỏi khu vực sạt lở
Tìm thấy chiếc xe máy của kỹ sư mất tích trong vụ sạt lở thủy điện Kà Tinh ảnh 2 Chiếc xe máy bị vùi lấp được tìm thấy sau gần 3 ngày

Hiện tất cả các lực lượng đã được huy động tìm kiếm tung tích của kỹ sư Nam và thực hiện khắc phục sạt lở.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 10-10, kỹ sư Nam cùng 2 cán bộ, bảo vệ của đơn vị vào nhà máy kiểm tra trước khi đóng cửa thủy điện.

Khi đang thi hành phận sự thì vách núi đổ ập xuống tỉnh lộ 622B và Trạm điều hành máy phát điện thủy điện Kà Tinh 1. Từ đó đến nay, cán bộ, nhân viên thủy điện không liên lạc được kỹ sư Nam.

Tin cùng chuyên mục