Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

SGGPO
Trưa 20-10, người dân xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng phát hiện dưới con suối trong khu vực có một thi thể bé trai nên đã phối hợp vớt lên bờ, trình báo lực lượng chức năng.

Khu vực người dân tìm thấy bé H.

Khu vực người dân tìm thấy bé H.

Thi thể bé trai được xác định là bé L.G.H. (tên gọi khác là Ta Nu, 2 tuổi, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng) bị mất tích trước đó.

Chiều 20-10, UBND huyện Dầu Tiếng xác nhận thông tin trên và đã chỉ đạo chính quyền địa phương đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bé H.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 15-10, bé H. đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ. Sau đó, mẹ của H. đi vào trong nhà, nhưng khi quay ra thì không thấy con trai mình nữa nên đã hô hoán cùng người dân đi tìm kiếm nhiều giờ nhưng bất thành.

Sự việc cũng được chính quyền địa phương và Công an huyện Dầu Tiếng vào cuộc, phát thông báo cung cấp đặc điểm nhận dạng để hỗ trợ tìm kiếm bé L.G.H.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.