Tìm thấy thi thể nạn nhân bị lật thuyền mất tích trên hồ

SGGPO
Hiện gia đình nạn nhân đã đến làm thủ tục để đưa thi thể về nhà tổ chức lễ mai táng.

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 17-6, đã phát hiện vớt được thi thể anh Nguyễn Văn Th. bị lật thuyền mất tích trên hồ Khe Trúc

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 17-6, đã phát hiện vớt được thi thể anh Nguyễn Văn Th. bị lật thuyền mất tích trên hồ Khe Trúc

Chiều tối 17-6, ông Võ Nhân Nông, Chủ tịch UBND xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau hơn một ngày tìm kiếm trên khu vực hồ Khe Trúc ở địa bàn xóm Đông Nam, xã Thiên Lộc, đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày đã phát hiện và vớt được thi thể nạn nhân Nguyễn Văn Th. (29 tuổi, trú tại thôn Làng Mới, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) cách bờ hồ khoảng 40-50m. 

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 45 ngày 16-6, anh Nguyễn Văn Th. cùng với bạn là Nguyễn Văn L. (29 tuổi, trú tại thôn Hồng Lĩnh, xã Vượng Lộc) rủ nhau lên khu vực hồ Khe Trúc ở xã Thiên Lộc chèo thuyền, khi ra ngoài lòng hồ thì không may thuyền chao đảo mạnh và bị lật khiến cả 2 bị rơi xuống nước.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân địa phương đã đến hiện trường kịp thời cứu sống được anh L. đưa vào bờ trong tình trạng sức khỏe yếu, còn anh Th. bị chìm mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và Công an huyện Can Lộc đã huy động các lực lượng, phương tiện và thuê thợ lặn đến tìm kiếm thi thể anh Th.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.