Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi cách chỗ lật ghe 100 mét

Vào khoảng 13 giờ 12-10, thi thể sản phụ H.T.P (ở thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách khu vực chị bị lật ghe trên đường đi đẻ khoảng 100 mét. 

Chồng sản phụ bất lực giữa trời mưa lũ ngóng chờ tin vợ 

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, sản phụ H.T.P có dấu hiệu chuyển dạ nên gia đình thuê thuyền đưa đến bệnh viện. Đi được một đoạn, nước lũ chảy xiết khiến chiếc thuyền bị lật theo dòng lũ dữ và sản phụ rơi xuống nước, mất tích.

Một số người dân gần đó phát hiện vụ việc lập tức chạy đến ứng cứu nhưng do lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực. Chính quyền địa phương cùng các lực lượng xung kích đã nỗ lực trong vòng nước lũ chảy xiết tại khu vực Quốc lộ 1, đoạn qua xã Phong An để tìm kiếm thi thể nạn nhân. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

TPHCM đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý đô thị

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường cùng đại diện các sở: Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý Đường sắt đô thị… vừa có buổi làm việc với Công ty tư vấn Portcoast về công nghệ số và ứng dụng các công nghệ trong phát triển cơ sở hạ tầng.

Tin buồn

Đồng chí Trần Hồng Quân từ trần

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Ban Dân vận Trung ương; Bộ GD-ĐT; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam TPHCM; Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: