Tổ chức ngày hội vui chơi giải trí cho trẻ em khuyết tật

SGGPO
Ngày hội được tổ chức nhằm tạo động lực để các em có thể vượt qua mặc cảm cá nhân, phấn đấu thành người thực sự có ích cho xã hội.

Tiết mục diễn văn nghệ tại ngày hội

Tiết mục diễn văn nghệ tại ngày hội

Ngày 26-7, Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TPHCM phối hợp với Công ty Cổ phần Thế giới Giải trí tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” nhân kỷ niệm 70 ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7) với sự tham gia hơn 350 em nhỏ. 

 Chương trình tạo sân chơi miễn phí với nhiều trò chơi thú vị cho các em nhỏ mồ côi, con em nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ khuyết tật. Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, diễn xiếc và tặng quà cho các em tham gia.

Tổ chức ngày hội vui chơi giải trí cho trẻ em khuyết tật ảnh 1 Tặng phần quà cho các em tham gia

 Bà Trần Thúy Ái, Chánh văn phòng Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TPHCM chia sẻ, hoạt động thiện nguyện này rất hay và ý nghĩa nhằm giúp các em có tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Ngày hội Trăng rằm tuổi thơ" tại xã vùng sâu Bàu Trâm

Mang “Trăng rằm tuổi thơ” về với trẻ em vùng sâu tỉnh Đồng Nai

Ngày 26-9, tại Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh (ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), gần 400 học sinh là con em của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn đã đến chung vui Ngày hội Trăng rằm tuổi thơ với các đoàn viên, thanh niên đến từ thành phố mang tên Bác. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái bị ung thư thanh quản

Vừa học xong lớp 4, bé Phạm Ngọc Thảo, 11 tuổi, ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (con anh Phạm Văn Trị và chị Thị Giàu), bất ngờ phát hiện có bướu ác ở thanh quản.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện