Tôn vinh 220 sinh viên nhiều lần hiến máu cứu người

SGGP
Sáng 8-4, Trường Đại học ĐH Y Dược Huế tổ chức “Ngày hội gương sáng nhân đạo 2018” nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện. 

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện

Tại ngày hội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Trường ĐH Y Dược Huế đã huy động trong năm được 3.850 đơn vị máu, trong đó có 495 đơn vị tiểu cầu để cứu người bệnh. 

Ngoài ra, gần 220 sinh viên có thành tích từ 5 - 15 lần hiến máu cứu người được nhận giấy chứng nhận từ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên - Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Các chuyên gia về thủy văn của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vừa cảnh báo: Sắp có 1 đợt triều cường rất lớn, có thể còn vượt cả đợt triều cường lịch sử vào đầu tháng 10 vừa qua. 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bình Định: QL1D tiếp tục hư hỏng nghiêm trọng

Trong đợt mưa lớn những ngày qua, nhiều vị trí trên tuyến QL1D (đoạn từ ngã ba Long Vân đến Bến xe khách liên tỉnh, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) tiếp tục bị hư hỏng, mặt đường xuất hiện hàng loạt “ổ gà”, “ổ trâu”.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn