Tôn vinh 220 sinh viên nhiều lần hiến máu cứu người

SGGP
Sáng 8-4, Trường Đại học ĐH Y Dược Huế tổ chức “Ngày hội gương sáng nhân đạo 2018” nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện. 

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện

Tại ngày hội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Trường ĐH Y Dược Huế đã huy động trong năm được 3.850 đơn vị máu, trong đó có 495 đơn vị tiểu cầu để cứu người bệnh. 

Ngoài ra, gần 220 sinh viên có thành tích từ 5 - 15 lần hiến máu cứu người được nhận giấy chứng nhận từ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên - Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn