Tôn vinh 220 sinh viên nhiều lần hiến máu cứu người

SGGP
Sáng 8-4, Trường Đại học ĐH Y Dược Huế tổ chức “Ngày hội gương sáng nhân đạo 2018” nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện. 

Hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện

Tại ngày hội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Trường ĐH Y Dược Huế đã huy động trong năm được 3.850 đơn vị máu, trong đó có 495 đơn vị tiểu cầu để cứu người bệnh. 

Ngoài ra, gần 220 sinh viên có thành tích từ 5 - 15 lần hiến máu cứu người được nhận giấy chứng nhận từ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên - Huế.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn