Tổng kết cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

(SGGP).- Chiều 26-3, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân cùng Hội Nông dân Việt Nam đã họp báo công bố kết quả cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2014 với chủ đề “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới”.

Trong số 103 tác phẩm được lựa chọn, ban tổ chức đã chọn được 18 tác phẩm để trao giải thưởng, trong đó có 3 giải B, 6 giải C và 9 giải khuyến khích.

Ông Phan Huy Hiền, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, cho biết các tác phẩm tham gia cuộc thi đã thể hiện đa dạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều bài viết gắn với các chủ đề “nóng” được dư luận, bạn đọc quan tâm như: chương trình đóng tàu vỏ thép thay thế tàu gỗ, làm thế nào tăng giá trị gia tăng cho hạt gạo… góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và hiện đại hóa sản xuất nông nghiệp.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, người dân

Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế