Tổng kết cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

(SGGP).- Chiều 26-3, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân cùng Hội Nông dân Việt Nam đã họp báo công bố kết quả cuộc thi viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2014 với chủ đề “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới”.

Trong số 103 tác phẩm được lựa chọn, ban tổ chức đã chọn được 18 tác phẩm để trao giải thưởng, trong đó có 3 giải B, 6 giải C và 9 giải khuyến khích.

Ông Phan Huy Hiền, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, cho biết các tác phẩm tham gia cuộc thi đã thể hiện đa dạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều bài viết gắn với các chủ đề “nóng” được dư luận, bạn đọc quan tâm như: chương trình đóng tàu vỏ thép thay thế tàu gỗ, làm thế nào tăng giá trị gia tăng cho hạt gạo… góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và hiện đại hóa sản xuất nông nghiệp.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế