Trao 30.000 khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn cho Vùng 5 Hải quân

Sáng 2-6, tại TP Phú Quốc (Kiên Giang), Hiệp hội Tàu cá tỉnh Kiên Giang đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước sát khuẩn cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Số khẩu trang và nước sát khuẩn trên được các thành viên Hiệp hội Tàu cá tỉnh Kiên Giang vận động, nhằm chung tay hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19.

Trao 30.000 khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn cho Vùng 5 Hải quân  ảnh 1 Hỗ trợ khẩu trang y tế cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân 

Tại buổi tiếp nhận, Đại tá Võ Đức Tiên, Phó Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ của các thành viên Hiệp hội Tàu cá tỉnh Kiên Giang. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, từ đầu tháng 5-2021, Vùng 5 Hải quân đã điều động 4 tàu với hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tăng cường cho Bộ đội Biên phòng các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau và Bạc Liêu để tuần tra, kiểm soát ngăn chặn tình trạng nhập cảnh trái phép qua biên giới ở vùng biển Tây Nam.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các cán bộ, chiến sĩ… đã tích cực tuyên truyền pháp luật, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho ngư dân đánh cá trên biển hiểu rõ và chung sức đẩy lùi dịch bệnh; đồng thời không tiếp tay cho những đối tượng đưa người trái phép qua biên giới trên biển…

Dịp này, Công ty Bảo hiểm Pjico Cần Thơ cũng trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức