Trao 40,2 triệu đồng giúp cụ Lê Thị Quyện

SGGP
Cuối tuần qua, phóng viên Báo SGGP đã phối hợp Đảng ủy, UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi và trao 40,2 triệu đồng bạn đọc đóng góp giúp cụ Lê Thị Quyện (69 tuổi, ở thôn Trung Tiến, xã Cẩm Trung - ảnh). 

Cụ Quyện là nhân vật trong bài viết “Cụ bà neo đơn mang 2 khối u khổng lồ” đăng trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 23-2-2021. Ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, cho biết sẽ vận động các ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục hỗ trợ cụ Quyện về vật chất cũng như tinh thần để cụ có thêm niềm tin, động lực vượt qua bệnh tật. 

Trao 40,2 triệu đồng giúp cụ Lê Thị Quyện ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Tiến cũng gửi lời chân thành cảm ơn Báo SGGP cũng như bạn đọc, các đơn vị, doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ để cụ Quyện có điều kiện ăn uống bồi dưỡng và trang trải chi phí đi lại, khám chữa bệnh tại bệnh viện vào tuần tới. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện