Trao 40,2 triệu đồng giúp cụ Lê Thị Quyện

SGGP
Cuối tuần qua, phóng viên Báo SGGP đã phối hợp Đảng ủy, UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi và trao 40,2 triệu đồng bạn đọc đóng góp giúp cụ Lê Thị Quyện (69 tuổi, ở thôn Trung Tiến, xã Cẩm Trung - ảnh). 

Cụ Quyện là nhân vật trong bài viết “Cụ bà neo đơn mang 2 khối u khổng lồ” đăng trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 23-2-2021. Ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, cho biết sẽ vận động các ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục hỗ trợ cụ Quyện về vật chất cũng như tinh thần để cụ có thêm niềm tin, động lực vượt qua bệnh tật. 

Trao 40,2 triệu đồng giúp cụ Lê Thị Quyện ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Tiến cũng gửi lời chân thành cảm ơn Báo SGGP cũng như bạn đọc, các đơn vị, doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ để cụ Quyện có điều kiện ăn uống bồi dưỡng và trang trải chi phí đi lại, khám chữa bệnh tại bệnh viện vào tuần tới. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấm áp bữa cơm chạy bão của đồng bào Tây Nguyên

Ấm áp bữa cơm chạy bão của đồng bào Tây Nguyên

Ngày 28-9 của cơ quan chức năng 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết, để đảm bảo an toàn do bão số 4 gây ra , 2 tỉnh đã tổ chức di dời hàng nghìn hộ dân lên nơi ở cao ráo. Tại nơi tránh bão, bà con được chăm sóc chu đáo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />