Trao 500 phần quà tết cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM

Đây là những phần quà dành cho các em thiếu nhi mồ côi là con của đoàn viên, công đoàn tử vong do dịch Covid-19; con của công nhân lao động bị giảm thu nhập và công nhân trực tiếp sản xuất, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tại chương trình "Tết cho em" sáng 4-2
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tại chương trình "Tết cho em" sáng 4-2

Sáng 4-2, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức Chương trình "Tết cho em" lần thứ 3 năm 2024 với mong muốn lan tỏa yêu thương, mang lại cái tết ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Liên đoàn Lao động TPHCM và HDBank đã tặng 500 phần quà là nhu yếu phẩm đến các em thiếu nhi, góp phần cùng các em đón một cái tết đủ đầy và trọn vẹn hơn. Đại diện HDBank chia sẻ: trong các hoạt động cộng đồng, HDBank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ trẻ. Với các phần quà “Tết cho em” năm nay, hy vọng sẽ mang cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp, tiếp thêm động lực để các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Đây là chương trình thường niên, được Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về, dành cho các em thiếu nhi mồ côi là con của đoàn viên, công đoàn tử vong do dịch Covid-19, con của công nhân lao động bị giảm thu nhập và công nhân trực tiếp sản xuất, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục