Trao hỗ trợ 56,5 triệu đồng cho gia đình khó khăn

Ngày 16-3, đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Trung phối hợp với các cơ quan liên quan trao hỗ trợ cho các gia đình khó khăn.
Trao hỗ trợ 56,5 triệu đồng cho gia đình khó khăn

Ngày 16-3, đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Thuần Thiện (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến động viên, thăm hỏi và trao hỗ trợ 15 triệu đồng giúp gia đình bà Võ Thị Tứ (63 tuổi, ngụ thôn Liên Sơn, đang chăm sóc 5 người thân bị câm điếc bẩm sinh); phối hợp với UBND xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) trao hỗ trợ 14,5 triệu đồng giúp gia đình ông Hoàng Minh Tú (73 tuổi, ngụ thôn 10, đang chăm sóc vợ bệnh ung thư vú và ung thư tuyến giáp, ảnh).

Cùng ngày, đại diện Báo SGGP tại khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Lộc Sơn (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 27 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Kim Oanh (ngụ thôn An Sơn). Chị Oanh bị chấn thương sọ não, sau khi được các y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế nỗ lực cứu chữa đã qua cơn nguy kịch nhưng bị liệt toàn thân.

Đọc nhiều nhất

Bố nằm liệt, 4 con có nguy cơ nghỉ học

Bố nằm liệt, 4 con có nguy cơ nghỉ học

Anh Đoàn Khắc Bình (40 tuổi, trú thôn 2, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) là trụ cột chính trong gia đình có vợ là chị Đinh Thị Nghĩa (37 tuổi, trú cùng địa phương) và 4 người con đang tuổi ăn học.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố ung thư, 2 con bị tâm thần

Gia đình ông Bùi Văn Hùng và bà Lê Thị Tân sống trong ngôi nhà cấp 4 rộng chưa đầy 40m² với 3 người con. Trong đó, con gái đầu từ khi sinh ra đã bị dị tật ở chân trái và tay trái, thiểu năng trí tuệ. Người con gái kế bệnh tâm thần, sức khỏe yếu.