Trao hỗ trợ cán bộ công đoàn bị bệnh nan y

SGGPO
Ngày 1-8, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức chương trình chia sẻ cùng cán bộ công đoàn chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Đại diện LĐLĐ TP và Ngân hàng Sacobank trao hỗ trợ bà Tô Thị Ngọc Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 6

Đại diện LĐLĐ TP và Ngân hàng Sacobank trao hỗ trợ bà Tô Thị Ngọc Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 6

Theo đó, LĐLĐ TP đã đến thăm bà Lương Khánh Băng, Ủy viên thường vụ LĐLĐ quận Bình Thạnh và bà Tô Thị Ngọc Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 6, TPHCM. Đây là hai cán bộ công đoàn chuyên trách mắc bệnh ung thư, đang phải điều trị bệnh nên hoàn cảnh rất khó khăn. Chương trình đã trao tặng mỗi cán bộ công đoàn 5 triệu đồng để có thêm chi phí điều trị bệnh.

Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ 200 triệu đồng từ Ngân hàng Sacombank để chăm lo cho cán bộ công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân 91 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Trao hỗ trợ cán bộ công đoàn bị bệnh nan y ảnh 1 Đại diện ngân hàng Sacombank trao số tiền 200 triệu đồng đến đại diện LĐLĐ TP

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM, cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của Ngân hàng Sacombank với tổ chức công đoàn TP. Đây là sự hỗ trợ rất có ý nghĩa và LĐLĐ TP sẽ trao những phần quà này đến tận tay cán bộ công đoàn đang mắc bệnh hiểm nghèo để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trao hỗ trợ cán bộ công đoàn bị bệnh nan y ảnh 2 Trao hỗ trợ bà Lương Khánh Băng
 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân bị bệnh tật hành hạ, không tiền chạy chữa

Bà Lê Thị Bạn (ảnh, 64 tuổi, ở thôn Quốc Tuấn, xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), nhiều năm nay bị đủ thứ bệnh tật hành hạ, do không có tiền chạy chữa nên bệnh tình ngày càng nặng. Bà chỉ có một người con gái đã lập gia đình riêng, tuy nhiên hoàn cảnh của chị này cũng chẳng khá hơn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện