Trao hơn 1.000 suất quà Trung thu cho trẻ em mồ côi và khuyết tật

SGGPO
Sáng 23-9, tại TP Biên Hòa, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung Thu” cho hơn 1.000 các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chương trình được tổ chức với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng được vận động từ các cán bộ, nhân viên, các công ty con cùng các đơn vị là đối tác, khách hàng của Tổng Công ty Tín Nghĩa đóng góp.

Trong đó, dành hơn 720 triệu đồng để tài trợ học bổng, nuôi dưỡng hơn 1.000 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng hơn 1.000 phần quà, bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập cho các em học sinh.

Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật vui nhộn, đặc sắc do nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch cùng đội xiếc, văn nghệ thuật thiếu nhi đến từ TPHCM biểu diễn.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ông bà đau yếu, nuôi cháu bệnh nặng

Từ khi gần một tuổi, Phan Anh Cương (18 tuổi, ở thôn Bình Hà, xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh nặng, tay co quắp, chân teo tóp, phải nằm liệt giường. Năm 2003, tai họa tiếp tục ập xuống khi bố của Cương bị tai nạn giao thông qua đời.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện