Trao hơn 1.200 phần quà cho học sinh xã biên giới Bù Gia Mập

Đoàn về nguồn cũng đến thăm, tặng quà cho 6 thân nhân liệt sĩ (1 triệu đồng/phần) và trao 15 chiếc xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 xe lăn cho gia đình có con tàn tật.

Ngày 27-5, Sư đoàn 7 (Quân đoàn 4) phối hợp tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh, các cháu thiếu nhi ở xã biên giới Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Tham dự đoàn về nguồn có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh, nguyên Phó tư lệnh Chính trị Quân đoàn 4; Đại tá Lê Lương Quyền, Chính ủy Sư đoàn 7.

Đoàn về nguồn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Bình Long (tinh Bình Phước) ảnh 1

Đoàn về nguồn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Bình Long (tinh Bình Phước)

Chương trình về nguồn tổ chức trong 2 ngày, 27 và 28-5, gồm các hoạt động: khai mạc trại hè với chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2023; trao tặng hơn 1.200 phần quà (đồng phục học sinh, tập vở, đồ dùng học sinh, bánh, sữa, thuốc bổ) cho học sinh, các cháu thiếu nhi thuộc diện nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn, với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Đại tá Lê Lương Quyền trao quà cho bác Nguyễn Văn Trinh, là thân nhân của liệt sĩ tại thôn Bù Lư, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập ảnh 2

Đại tá Lê Lương Quyền trao quà cho bác Nguyễn Văn Trinh, là thân nhân của liệt sĩ tại thôn Bù Lư, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập

Đoàn về nguồn trao xe đạp cho các học sinh và xe lăn cho gia đình có con bị tật ảnh 3

Đoàn về nguồn trao xe đạp cho các học sinh và xe lăn cho gia đình có con bị tật

Đoàn về nguồn cũng đến thăm, tặng quà (mỗi phần quà 1 triệu đồng) cho 6 thân nhân liệt sĩ, và trao 15 chiếc xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 1 xe lăn cho gia đình có con bị tật.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cầu nối thắp sáng yêu thương mùa Trung thu

Cầu nối thắp sáng yêu thương mùa Trung thu

Ngày 25-9, tại Trường THCS An Đức (xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Quỹ khuyến học, Khuyến tài Nguyễn Đình Chiểu tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường” và "Vui hội Trung thu" cho hàng trăm học sinh Bến Tre.

Bạn đọc tiếp sức

Báo SGGP trao 41 triệu đồng giúp hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Văn phòng đại diện Báo SGGP khu vực miền Trung phối hợp với UBND xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) vừa đến thăm và trao số tiền 32 triệu đồng của bạn đọc giúp em Võ Tuấn Tú (17 tuổi, trú thôn 3), nhân vật trong bài viết “Nam sinh bị hỏng mắt, dập nát bàn tay”, đăng trên Báo SGGP ngày 21-8-2023.