Trao tiền bạn đọc giúp nhiều bệnh nhân cơ nhỡ

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng vừa tổ chức trao 1,7 triệu đồng tiền bạn đọc giúp đỡ (lần 2) cho thầy giáo Trần Văn Triệu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Trước đó, đại diện báo cũng trao cho gia đình anh Bùi Văn Vợt (ngụ ấp Tân An, xã Tân Hưng, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) 18,7 triệu đồng tiền bạn đọc giúp đỡ. Đại diện Công ty Kiều hối Thiên Phú đóng tại quận Phú Nhuận cũng đến tận nhà thăm hỏi và trao 200 USD cho anh Vợt.

Báo Sài Gòn Giải Phóng xin cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa.  

TĂNG ĐỊNH

* Tỉnh đoàn Quảng Nam vừa khởi công xây dựng Nhà bán trú dân nuôi tại Trường THCS Trà Tập, huyện Nam Trà My. Tổng mức đầu tư gần 750 triệu đồng. (HẠ UYÊN)

* Chi hội Từ thiện Trái tim Vàng (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) và Công ty Thép BMB TPHCM đã thăm hỏi, tặng quà cho 250 hộ nghèo tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tổng trị giá quà tặng 54,9 triệu đồng. Đoàn cũng đến thăm Mái ấm Thiên Phước (quận 12, TPHCM) và tặng quà cho 100 em bị bệnh bại não, mỗi phần quà 200.000 đồng. (MINH ANH)

* Đoàn Phật tử TPHCM đã đến huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp trao tặng 200 phần quà là dụng cụ học tập và bánh kẹo cho học sinh nghèo, hiếu học của Trường Tiểu học Tân Phú I và II. Đoàn cũng tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng 80 phần quà cho các hộ nghèo xã Tân Phú. Tổng trị giá các phần quà trên 30 triệu đồng. (TRỌNG TRUNG)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện