Trung tâm Truyền hình cáp TPHCM: Phục vụ kiểu… bắt bí!

Gia đình chúng tôi sử dụng truyền hình cáp của Trung tâm Truyền hình cáp TPHCM đã gần 2 năm, bỗng một hôm tự dưng… mất sạch đài. Đến giờ thời sự, cả nhà nhốn nháo lên nhưng rồi cũng đành bó tay. Nghĩ tivi bị hư, chúng tôi chở ra tiệm sửa, kiểm tra thì biết tivi không có vấn đề gì. Biên lai đóng phí thì mới nộp hồi sáng 66.000 đồng, cộng 2.000 đồng phụ thu. Cả nhà phải chịu “mất tín hiệu” cả chục ngày vẫn không tìm ra nguyên nhân.

Cuối cùng, tôi lục lại tờ biên lai thu tiền có số điện thoại của đơn vị hợp tác là Công ty CP TM DV KT Viễn Thông Bầu Trời Xanh BS, chúng tôi điện thoại đến thì cô nhân viên kiểm tra xong cho biết, dịch vụ của chúng tôi bị cắt vì… không đóng tiền phí của tháng nào trước đó rất lâu. Tôi hết sức ngạc nhiên, bởi không thể nhớ nổi tháng nào chưa đóng, vì cứ có giấy đóng tiền là tôi đóng ngay, nếu sót thì phải cộng vào tháng sau chứ.

Ngay trên biên lai thu tiền cũng có ghi “nếu quý khách đóng trước ngày 25 hàng tháng thì khoản nợ trước vẫn thể hiện ở đây. Kính mong quý khách thông cảm”, điều đó đồng nghĩa với việc nếu tháng trước chưa đóng là sẽ được cộng dồn. Tôi cũng không hiểu, nếu chúng tôi không đóng cước tháng trước thì phải ngưng ngay dịch vụ, đằng này vẫn cung cấp dịch vụ và thu phí bình thường rồi tự dưng cắt ngang?! Lại một kiểu phục vụ vô trách nhiệm.

NGUYỄN TUYẾT NHUNG (Chung cư Phan Văn Trị, phường 2, quận 5)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tái diễn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

Tái diễn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

Tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, khu vực công viên… tái diễn ở nhiều nơi tại TPHCM, nhất là các khu vực có chợ, hàng quán ăn nhậu, gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho người đi đường. 

Bạn đọc viết

Xe buýt phải “làm mới” để thu hút khách

Thành phố Hồ Chí Minh muốn có bộ mặt giao thông đô thị văn minh, hiện đại thì phải đạt 60% người tham gia giao thông sử dụng các phương tiện vận tải công cộng. Đây là bài toán hết sức khó khăn, trong bối cảnh xe buýt - phương tiện vận tải công cộng chủ lực hiện nay - “chật vật” đón khách.

Cơ quan trả lời

Phản hồi bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”: UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo TP Đồng Xoài xem xét cấp sổ đỏ cho ông Hồ Trọng Biên

Ngày 16-10-2021, Báo SGGP có đăng bài “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho dân?”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên có khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, để trồng điều, đất không có tranh chấp, phù hợp quy hoạch. 

Từ thư bạn đọc

Con hẻm không còn lầy lội

Chuyên mục Đường dây nóng - Trang Bạn đọc Báo SGGP ngày 12-5-2022 có bài viết “Con hẻm lầy lội”. Bài báo phản ánh hẻm 545 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TPHCM bị ứ đọng nước và lầy lội vì một đống đất được đổ ở đầu hẻm.

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.