Trường Hải Auto Đưa Kia New Morning lắp ráp ra thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân cho người dân trong nước, vào đầu tháng giêng 2008 Công ty Ô tô Trường Hải sẽ chính thức đưa mẫu xe Kia New Moring lắp ráp dạng CKD ra thị trường (ảnh). Được biết, đây là sản phẩm được công ty lắp ráp tại Nhà máy Sản xuất & Lắp ráp Ôtô Trường Hải Kia, nhà máy ô tô được đánh giá hiện đại vào bật nhất trong nước hiện nay.

Tọa lạc trên diện tích 31 ha tại KCN Tam Hiệp, Núi Thành thuộc khu kinh tế mở Chu Lai-Quảng Nam, vốn đầu tư ban đầu 220 tỷ đồng, công suất khoảng 20.000xe/năm, Nhà máy SX & LR xe du lịch Trường Hải Kia bắt đầu khởi công vào tháng 6-2007 và tháng 1-2008 sẽ chính thức đưa sản phẩm xe du lịch Kia lắp ráp trong nước ra thị trường.

Đây là dòng xe sử dụng công nghệ lắp ráp tiên tiến của Hàn Quốc và hệ thống sơn điện ly hiện đại sẽ đảm bảo độ chắc chắn, an toàn nhất cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng đã từng biết đến dòng xe Kia New Morning thì nay Việt Nam là nước đầu tiên, điễn hình là Trường Hải Auto sẽ sản xuất mẫu xe này ngoài Hàn Quốc. Và đây là mẫu xe được Hãng Huyndai Kia - lựa chọn, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu để thâm nhập thị trường này.

Tuy nhiên, với thị trường châu Á thì mẫu xe này cũng rất được ưa chuộng và phù hợp với điều kiện giao thông hiện nay tại Việt Nam. Với kiểu dáng đẹp hơn, gọn gàng, năng động và nhiều sắc màu lựa chọn, với nhiều thiết kế ngoại thất tinh xảo, Kia New Morning động cơ 1.1L mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu đang tạo ấn tượng mạnh đối với người yêu thời trang và năng động.

Options theo xe vẫn giữ nguyên như các mẫu New Morning mà Trường Hải nhập dạng CBU trước đây. Chiếc New Morning lắp ráp dạng CKD hứa hẹn sẽ có giá mềm hơn, chất lượng luôn được đảm bảo với đội ngũ kỹ sư lành nghề của Hãng Huyndai-Kia làm việc và giám sát thường xuyên tại nhà máy. Sản phẩm sẽ được phân phối trên hệ thống bán hàng toàn quốc của Trường Hải, sẽ sử dụng hệ thống Showroom trên khắp cả nước để cung cấp phụ tùng chính phẩm và bảo hành cho sản phẩm mới này.

TIẾN THÀNH

Các tin, bài viết khác