Truy bắt hơn 20 đối tượng đập phá tài sản Trường Mầm non 1/6

SGGPO
Khoảng 1 giờ sáng ngày 31-8, bảo vệ Trường Mầm non 1/6 bắt được 2 đối tượng nữ đang vứt mắm tôm vào sân trường. Khoảng 5 phút sau, hơn 20 đối tượng thanh niên khác cầm dao, gậy sắt xông vào nhà trường, tấn công thầy hiệu trưởng...

Trường Mầm non 1/6, nơi thường xuyên vị ném mắm tôm

Trường Mầm non 1/6, nơi thường xuyên vị ném mắm tôm

Sáng 31-8, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tiến hành truy bắt, điều tra làm rõ nhóm hơn 20 đối tượng đột nhập Trường Mầm non 1/6 (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đập phá tài sản.

Thời gian gần đây, Trường Mầm non 1/6 liên tiếp bị các đối tượng xấu "khủng bố" bằng cách ném mắm tôm vào ban đêm.

Sau nhiều đêm theo dõi, đến khoảng 1 giờ sáng ngày 31-8, bảo vệ nhà trường đã bắt được 2 đối tượng nữ đang có hành vi vứt mắm tôm vào sân trường.

Trong 2 đối tượng nữ có một người tên Huệ ở phường Tân Lợi. Nhà trường cho biết Huệ và nhà trường từng có mâu thuẫn với nhau. Ngay sau khi bị bảo vệ bắt, Huệ đã gọi điện nhờ đồng bọn đến giải cứu.

Khoảng 5 phút sau, có hơn 20 đối tượng thanh niên cầm theo dao, gậy sắt xuất hiện xông vào nhà trường, tấn công thầy hiệu trưởng và đập phá tài sản tại phòng làm việc của hiệu trưởng. Trước khi tẩu thoát, các đối tượng còn đập nát thiết bị thu tín hiệu từ camera của nhà trường.

Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.