Ngày 13-9, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác nhận, đang làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản” đối với 2 đối tượng Phan Văn Pháp (31 tuổi) và Lê Văn Quang (34 tuổi, đều trú phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Khi đến số nhà 57 Hồ Xuân Hương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), 2 đối tượng thấy trong nhà vắng người và có một bức tượng phật khá đẹp nên quyết định trộm về để bán kiếm tiền tiêu xài. Sau khi Pháp vào dò la và thấy bức tượng khá nặng liền gọi Quang vào khiêng ra rồi trốn thoát.
Sau khi thực hiện vụ trộm, Quang và Pháp chở tang vật đến bờ kè đường Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cất giấu, chờ thời cơ thích hợp đem bán.

Theo chị Trần Thị Th. (44 tuổi, chủ bức tượng bị trộm) cho biết, đây là bức tượng Di Lặc bằng gỗ trầm hương có giá trị lên đến 200 triệu đồng.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
20 y, bác sĩ tiêu biểu nhận giải thưởng “Toả sáng Blouse trắng”
-
Ấm lòng người Đà Nẵng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương
-
Đà Nẵng: Xét nghiệm Covid-19 cho hơn 1.000 thanh niên nhập ngũ
-
Đà Nẵng cần khai thác hiệu quả các cảng biển
-
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu báo cáo tiến độ dự án hơn 720 tỷ đồng hàng tháng
-
Dòng vốn đầu tư chảy về Đà Nẵng dịp đầu năm 2021
-
Trao bằng xếp hạng di tích cấp thành phố Di chỉ khảo cổ Chăm Phong Lệ
-
Đà Nẵng: Khai báo không đúng, sẽ truy tố trách nhiệm hình sự nếu dương tính với SARS-CoV-2
-
Bảo tồn và phát triển di tích khảo cổ Chăm Phong Lệ
-
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đề nghị nghiêm túc nhìn lại trách nhiệm đơn vị liên quan