Tuổi trẻ quận 2 về nguồn

(SGGP). – Ngày 6-7, CLB Cán bộ trẻ quận 2, TPHCM đã tổ chức chuyến về nguồn, đưa cán bộ trẻ trong quận đến với quê hương Đồng Khởi - Bến Tre. Các thành viên trong đoàn đã viếng thăm và dâng hương Khu lưu niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định tại huyện Giồng Trôm, tham quan căn cứ Khu ủy Sài Gòn - Gia Định tại huyện Mỏ Cày Bắc.

Dịp này, CLB Cán bộ trẻ quận 2 ra mắt Ban chủ nhiệm. Với hơn 80 thành viên, CLB đưa ra nhiều nội dung sinh hoạt phong phú: rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp; định hướng, đề ra các giải pháp giải quyết việc làm và tạo điều kiện mưu sinh lập nghiệp cho thanh niên và góp phần thực hiện mục tiêu thoát nghèo bền vững.

QUỐC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn