TV BRAVIA XR trở thành lựa chọn hoàn hảo cho PlayStation 5

Sony tung ra chiến dịch “Hoàn hảo cho PlayStation 5” dành cho TV BRAVIA XR, vốn được thiết kế đặc biệt để kết hợp với PlayStation 5 nhằm mang lại trải nghiệm gaming tuyệt đỉnh thông qua chất lượng hình ảnh cùng âm thanh xuất sắc.
TV BRAVIA XR trở thành lựa chọn hoàn hảo cho PlayStation 5

Những dòng TV “Hoàn hảo cho PlayStation 5” sẽ được trang bị hai tính năng độc quyền hoàn toàn mới của PS5 – Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120fps cùng độ phân giải 4K sắc nét theo tiêu chuẩn HDMI 2.1 trong các game tương thích.

TV BRAVIA XR trở thành lựa chọn hoàn hảo cho PlayStation 5  ảnh 1
Auto HDR Tone Mapping
Với Auto HDR Tone Mapping (Tự động Bố trí Sắc thái HDR), tính năng HDR sẽ được tối ưu ngay lập tức khi PS5 thiết lập khởi động lần đầu tiên. PS5 sẽ tự động nhận ra từng mẫu TV BRAVIA để lựa chọn chế độ HDR cho phù hợp.
Với mức độ sắc thái HDR được tối ưu theo thông số của từng TV, bạn sẽ nhìn được những chi tiết và màu sắc quan trọng ngay cả trong những cảnh tương phản cao. Cụ thể, bạn sẽ thấy thêm những vật thể trên đường đua trong Gran Turismo 7 để giúp tính toán thao tác tiếp theo của mình. Người dùng cần cập nhật phần mềm trên cả PS5 và TV BRAVIA, dự kiến phát hành vào cuối tháng 1-2022.
Auto Genre Picture Mode
TV BRAVIA XR có thể phát hiện bạn đang chơi game hay xem phim và chương trình truyền hình. Với tính năng Auto Genre Picture Mode, TV của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ Game khi chơi game để giảm độ trễ tín hiệu giúp trải nghiệm mượt mà hơn, hoặc chế độ Standard khi xem phim qua các dịch vụ streaming hay đĩa Ultra HD Blu-ray trên PS5 ưu tiên xử lý hình ảnh để đem lại chất lượng nổi bật hơn.
Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 1-2022.

TV Sony Bravia XR sự kết hợp lý tưởng với dải sản phẩm âm thanh của Sony, bao gồm dàn âm thanh HT-A9 hoặc loa thanh HT-A7000 và HT-A5000 10. Người dùng có thể kết nối sản phẩm trực tiếp vào PS5 và trải nghiệm tính năng Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode độc quyền của TV BRAVIA XR. Bản cập nhật phần mềm, phát hành vào đầu năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất