Ủng hộ nạn nhân chất độc dioxin Việt Nam: Triệu chữ ký - Một tấm lòng

Là chương trình do Hội Nạn nhân chất độc dioxin TP Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation) và Nhóm truyền thông 69 tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ chung tay ủng hộ nạn nhân chất độc dioxin Việt Nam.

Việc thu thập chữ ký đang được tiến hành tại nhiều trường THPT và đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Sau đó, sẽ tiếp tục thực hiện tại nhiều tỉnh như Phú Thọ, Hà Giang và Thanh Hóa. Dự kiến, tấm vải có 1 triệu chữ ký ủng hộ nạn nhân chất độc dioxin Việt Nam sau khi được hoàn tất sẽ xác lập kỷ lục về tấm vải lớn nhất có chữ ký ủng hộ nạn nhân chất độc dioxin. BTC cho biết, sẽ có một đêm nhạc mang tên “Triệu chữ ký - một tấm lòng” tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8-6 tới.

V.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện