Unigons và Alta Media hợp tác triển khai dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng

Công ty Unigons đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Ứng dụng công nghệ và dịch vụ truyền thông Âu Lạc (Alta Media). Đây là sự kiện quan trọng đặc biệt, đánh dấu một bước lớn trong quá trình hợp tác và phát triển của cả hai công ty.

Unigons chính thức bắt tay hợp tác cùng Alta Media
Unigons chính thức bắt tay hợp tác cùng Alta Media

Thông qua buổi ký kết này, UNIGONS mong rằng có thể cùng đồng hành lâu dài với ALTA MEDIA để có thể cùng nhau nâng tầm các sản phẩm công nghệ mới, giảm lãng phí và loại bỏ những bất tiện, nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Mục đích cho việc hợp tác này là xuất phát từ mong muốn cải tiến các sản phẩm và dịch vụ để tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là về dịch vụ, nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Việc tạo ra một trải nghiệm tốt có thể cải thiện lòng tin của khách hàng, giúp duy trì thói quen mua sắm và sẽ luôn ủng hộ thương hiệu.

Có thể kể đến dự án hợp tác tiêu biểu là chiếc máy gắp quà "Gift of Happiness" công nghệ AI lớn nhất thế giới đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Chiếc máy này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của du khách khi đến sân bay bởi kích thước lớn (5m x 5m x 5m) và thiết kế rực rỡ, bắt mắt.

Unigons và Alta Media hợp tác triển khai dịch vụ trải nghiệm cho khách hàng ảnh 1
Như vậy sau thủ tục check-in, chỉ cần quét boarding pass tại máy và nở một nụ cười tươi vào camera để kích hoạt chiếc máy (ứng dụng công nghệ AI) thì tất cả hành khách bay quốc tế đều có thể trải qua một lần chơi gắp quà vui vẻ để nhận về phần quà may mắn cho mình.
Có thể nói, riêng mảng travel retail này thì cả Unigons và Alta Media đều có cùng sự thấu hiểu và biết rõ cảm xúc của người dùng và từng hành trình mua sắm của họ, biết chính xác khi nào, ở đâu, cái gì và làm thế nào để có thể tương tác với người dùng nhằm tạo ra những điểm chạm đầy vui vẻ và độc đáo.
Máy gắp quà "Gift of happiness" công nghệ AI

Được biết Unigons là một công ty đa quốc gia chuyên về giải pháp công nghệ có trụ sở chính đặt tại Singapore với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ lữ hành trên khắp châu Á kết hợp sự am tường về công nghệ AI Vision và AI Travel Retail.

Còn Alta media là đơn vị thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA), chuyên cung cấp các giải pháp và các sản phẩm, dịch vụ về màn hình LED, cũng như các dịch vụ liên quan đến công nghệ, truyền thông.

Tin cùng chuyên mục