Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay trong kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5

(SGGP).- Ngày 10-4, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết sẽ tăng thêm 175 chuyến bay một chiều trên 8 đường bay nội địa trong giai đoạn cao điểm từ 27-4 đến 3-5.

Hành khách đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Ảnh: ĐÀO THỤY 

Như vậy, tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so thường lệ và 15% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên các đường bay giữa Hà Nội/TPHCM đi các điểm du lịch như Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc. Trong đó, đường bay tăng thêm nhiều nhất là Hà Nội/TPHCM - Đà Nẵng với hơn 100 chuyến; Hà Nội/TPHCM - Phú Quốc 40 chuyến; Hà Nội/TPHCM - Nha Trang 18 chuyến.

Đại diện Vietnam Airlines khuyến nghị, để giảm bớt căng thẳng trong dịp cao điểm, hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại và liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp.

BÍCH QUYÊN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: