Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay trong kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5

(SGGP).- Ngày 10-4, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết sẽ tăng thêm 175 chuyến bay một chiều trên 8 đường bay nội địa trong giai đoạn cao điểm từ 27-4 đến 3-5.

Hành khách đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Ảnh: ĐÀO THỤY 

Như vậy, tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so thường lệ và 15% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên các đường bay giữa Hà Nội/TPHCM đi các điểm du lịch như Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc. Trong đó, đường bay tăng thêm nhiều nhất là Hà Nội/TPHCM - Đà Nẵng với hơn 100 chuyến; Hà Nội/TPHCM - Phú Quốc 40 chuyến; Hà Nội/TPHCM - Nha Trang 18 chuyến.

Đại diện Vietnam Airlines khuyến nghị, để giảm bớt căng thẳng trong dịp cao điểm, hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại và liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp.

BÍCH QUYÊN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Kiến nghị Trung ương hỗ trợ 83.000 tỷ đồng

Ngày 26-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, UBND TPHCM vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng xem xét, chỉ đạo về phương án đầu tư đường Vành đai 3 TPHCM. Trên cơ sở thống nhất giữa UBND TPHCM và UBND các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, việc đầu tư khép kín đường Vành đai 3 TPHCM giai đoạn 2021-2026 là rất cần thiết.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn