Vietnamobile và VNPAY hợp tác nâng cao trải nghiệm khách hàng và giá trị cho doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Viễn thông Di Động Vietnamobile và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng và giá trị cho doanh nghiệp.
Ông Lê Tánh, Tổng Giám Đốc VNPAY và ông Raymond Ho, Tổng Giám Đốc Vietnamobile trong lễ ký kết
Ông Lê Tánh, Tổng Giám Đốc VNPAY và ông Raymond Ho, Tổng Giám Đốc Vietnamobile trong lễ ký kết

Theo thoả thuận giữa các bên, VNPAY sẽ là một trong những nhà phân phối chính dịch vụ mã thẻ e-voucher và nạp tiền điện thoại của Vietnamobile. Người dùng có thể mua các sản phẩm này qua các kênh như ví điện tử VNPAY, website Vban và các ứng dụng ngân hàng. Hệ sinh thái VNPAY sẽ được triển khai trên ứng dụng của Vietnamobile để khách hàng Vietnamobile có thể thuận tiện trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái VNPAY.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Raymond Ho, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Để đi đến quyết định hợp tác là cả một quá trình tìm hiểu và mở rộng khả năng, thế mạnh, quan điểm kinh doanh và văn hóa giữa 2 bên”. Bên cạnh đó, ông Raymond Ho cũng bày tỏ mong muốn, ngoài những lợi ích mà khách hàng nhận được, những dự án hợp tác của hai bên sẽ mang lại sự phát triển bền vững và tiến bộ kỹ thuật số cho cộng đồng.

Vietnamobile là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động phát triển nhanh hàng đầu Việt Nam cùng sứ mệnh phổ cập Internet di động với chi phí rẻ. Thương hiệu chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu sản phẩm sáng tạo và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

VNPAY là fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam với hơn 16 năm kinh nghiệm, VNPAY đã và đang trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán, mua sắm không tiền mặt cho hơn 40 ngân hàng và hơn 250.000 doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ TT-TT trả lời báo chí. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Từ 2024, tivi bán tại Việt Nam sẽ tích hợp các kênh báo chí chính thống

Ngày 23-9, trao đổi bên lề họp báo về kết quả chuỗi Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN (AMRI) lần thứ 16 và hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN+3 lần thứ 7(AMRI+3), ông Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ TT-TT cho biết, tivi thông minh tại Việt Nam từ năm 2024 trở đi sẽ phải cài đặt sẵn những ứng dụng về báo chí truyền hình chính thống trên nền tảng.