VinaPhone phủ sóng 5G Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Người dân và du khách tại Đà Nẵng có thể livestream, chia sẻ những màn trình diễn pháo hoa hấp dẫn với người thân và bạn bè quốc tế bằng sóng VinaPhone 5G tốc độ siêu tốc trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2023.
VinaPhone lắp trạm phủ sóng 5G tại Đà Nẵng
VinaPhone lắp trạm phủ sóng 5G tại Đà Nẵng

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế năm nay diễn ra từ ngày 2-6 đến 8-7 với các đội thi đến từ Việt Nam, Anh, Italy, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada và Phần Lan theo chủ đề “Thế giới không khoảng cách” và nhân dịp này, Tập đoàn VNPT đã công bố phát sóng thử nghiệm VinaPhone 5G để góp phần hiện thực hóa thông điệp của lễ hội.

Theo đó trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm sóng VinaPhone 5G tại khu vực Cầu Rồng, đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo và tại các khu vực xung quanh lễ hội.

Với tốc độ đường truyền tối đa lên tới 2,2Gbps, tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay, các màn trình diễn pháo hoa có thể được livestream gần như không có độ trễ. Du khách còn có thể sử dụng VinaPhone 5G cho nhiều trải nghiệm vượt trội khác trên nền internet như xem phim, nghe nhạc, hội nghị trực tuyến…

Đại diện VNPT cho biết, việc triển khai thử nghiệm VinaPhone 5G tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà nẵng 2023 được VNPT triển khai nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập mạng VinaPhone (26-6-1996 – 26-6-2023) và không chỉ mang lại trải nghiệm internet cho khách hàng, mà còn góp phần quảng bá công nghệ viễn thông tiên tiến với bạn bè và du khách quốc tế.

Để trải nghiệm dịch vụ VinaPhone 5G, người dùng có thiết bị hỗ trợ 5G, kích hoạt tính năng 5G trên máy điện thoại và soạn tin nhắn DK 5G gửi 888 để mở dịch vụ và trải nghiệm tốc độ internet 5G với các gói Data 4G đang sử dụng. Chi tiết truy cập website https://5G.vnpt.com.vn hoặc gọi 18001091 để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất