Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022™ đã chính thức khai mạc và tại Việt Nam, vivo Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” với hàng loạt hoạt động thú vị, kiến tạo vô vàn sân chơi độc đáo kết nối giới công nghệ và người yêu bóng đá.
Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu cùng vivo V25 Pro
Cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu cùng vivo V25 Pro

Được biết, trước khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup Qatar 2022™, vivo đã từng nhà tài trợ smartphone chính thức của kỳ FIFA World Cup 2018 tại Nga cùng UEFA Euro 2020 và 2024.

Tại sự kiện, ông Phạm Công Bằng - Giám Đốc Kinh Doanh vivo Việt Nam đã có những chia sẻ về tầm nhìn của vivo khi trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™: “Việc kết hợp giữa một công ty công nghệ hàng đầu và một giải bóng đá lớn nhất thế giới càng khẳng định vị thế dẫn đầu của vivo trong lĩnh vực này và vivo sẽ không chỉ là cầu nối giữa người dùng qua các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, mà còn kết nối và lan tỏa niềm vui thông qua bộ môn thể thao vua”.

Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​ ảnh 1
Tham dự sự kiện còn có cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu - thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam và song song với hoạt động xem bóng đá, hòa mình vào không khí World Cup, vivo còn tổ chức hoạt động trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận khi trên tay chiếc điện thoại vivo V25 Pro vừa mới được ra mắt cách đây 1 tuần.
Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​ ảnh 2
Với sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến cụm camera với độ phân giải 64MP đi kèm theo đó là cảm biến chống rung quang học OIS, camera góc siêu rộng 8MP. Ngoài ra, vivo còn trang bị cho V25 Pro chế độ Night quay video siêu đêm OIS kèm theo khả năng quay video xóa phông Bokeh Flare làm nổi bật chủ thể mang lại những thước phim chất lượng, làm vừa lòng người dùng.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất, vivo đã bắt tay cùng thương hiệu bán lẻ số 1 Việt Nam là Thế Giới Di Động để người dùng dễ dàng đến trải nghiệm và mang về cho mình chiếc điện thoại vivo V25 Pro. Trên website chính thức của Thế Giới Di Động đang diễn ra chuỗi sự kiện hòa nhịp cùng World Cup với hàng loạt các hoạt động thú vị như mini game dự đoán tỷ số để rinh về nhiều phần quà giá trị.

Tin cùng chuyên mục