VMware ra mắt chương trình kết nối đối tác

Hôm nay 7-4, VMware, Inc. (chỉ số NYSE: VMW), hãng công nghệ sáng tạo hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp ra mắt VMware Partner Connect (Kết nối Đối tác).  
VMware là hãng công nghệ chuyên về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp
VMware là hãng công nghệ chuyên về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp

Đây là chương trình mới, đơn giản hóa và linh hoạt được thiết kế nhằm cho phép các đối tác có thể hợp tác kinh doanh với VMware theo cách thức phù hợp nhất mô hình kinh doanh của họ với một hợp đồng hợp nhất duy nhất. 

Chương trình VMware Partner Connect hiện có ba mức: Partner, Advanced Partner, và Principal Partner. Hàng trăm đối tác đã được xác nhận là đối tác Principal tại buổi lễ ra mắt chương trình. Những đối tác này giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược CNTT khác nhau.

Các đối tác Principal này cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng bao gồm những ưu đãi, ưu tiên về triển khai và sử dụng giải pháp đối với các cơ hội đồng bán hàng và lập kế hoạch hợp tác kinh doanh với VMware.

Ông Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia, VMware Việt Nam chia sẻ: “Chương trình Partner Connect là sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với năng lực vượt trội của đối tác nhằm giúp các dự án chuyển đổi số của khách hàng tối đa hóa tiềm năng của họ. Có nhiều cơ hội tăng trưởng lạc quan tại thị trường Việt Nam, và với chương trình đối tác mới này, chúng tôi giúp các đối tác chứng minh năng lực để tiếp tục phát huy vai trò là nhà tư vấn tin cậy đối với các khách hàng của họ”.

Tin cùng chuyên mục