Vụ 14 tuổi đã làm chồng - Cô dâu chú rể đều bỏ trốn!

Ông Trương Minh Nguyền, Trưởng Công an xã Hưng Điền B, cho biết: Cô dâu Nguyễn Thị Mỹ Tiên (SN 1993) và chú rể Hà Ngọc Toán (SN 1996) cùng với gia đình ông Hà Ngọc Tính (bố của chú rể) đã bỏ trốn về An Giang vào sáng sớm ngày 22-3.

Theo ông Trương Minh Nguyền, sau khi Báo SGGP phản ánh việc chú rể Toán - 14 tuổi, cưới cô dâu Mỹ Tiên - 17 tuổi, ông cùng một số công an viên của xã đến tận nơi để xác minh, kết quả là những nội dung của Báo SGGP nêu đều chính xác. Sau đó, công an xã gửi giấy mời hai gia đình đến để làm rõ việc cưới hỏi sai pháp luật này. Nhưng đến ngày hẹn, đợi mãi không thấy hai gia đình này đến nên công an xã cử người đến kêu thì mới phát hiện gia đình ông Tín cùng con trai, con dâu đã bỏ trốn từ sáng sớm. “Việc này công an xã không báo cáo về huyện vì cô dâu đã 17 tuổi, chứ cô dâu 14 tuổi thì xã sẽ truy tới cùng” (!?) - ông Nguyền lý giải như thế.

Thanh Nhân

  • Thông tin liên quan:

- 14 tuổi đã làm chồng

thanh nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, bên cạnh hầu hết người dân, cơ sở chấp hành nghiêm việc áp dụng giãn cách xã hội thì vẫn có một số người không chấp hành, thiếu nghiêm túc, một số nơi lén lút tổ chức buôn bán, tụ tập đông người…

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.