Vũng Tàu đông nghịt du khách ngày lễ 2-9

SGGPO
Trong ngày 2-9, các khu du lịch trên địa bàn TP Vũng Tàu đón và phục vụ khoảng 52.000 lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Ngày 2-9, ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ du khách TP Vũng Tàu cho biết, trong ngày 2-9, các khu du lịch trên địa bàn đón và phục vụ khoảng 52.000 lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Vũng Tàu đông nghịt du khách ngày lễ 2-9 ảnh 1 Đông đảo du khách tắm biển ở khu vực Bãi Sau chiều 2-9
Ghi nhận của PV trong chiều cùng ngày tại khu vực Bãi Sau (TP Vũng Tàu), có khá đông khách du lịch vui chơi tắm biển. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, giá cả dịch vụ ổn định, niêm yết giá đúng quy định. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp tụ tập ăn nhậu nơi công cộng bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt. Trong ngày, lực lượng chức năng đã phối hợp tìm kiếm và đưa 5 trẻ bị lạc bàn giao cho các gia đình an toàn.

Còn tại khu vực Bãi Trước, do có quá nhiều rác biển dạt vào bờ nên lượng khách tắm biển không đông. Đại điện Công ty CP dịch vụ môi trường và đô thị Vũng Tàu cho biết, đã huy động 50 nhân viên thu dọn rác.

Vũng Tàu đông nghịt du khách ngày lễ 2-9 ảnh 2 Khá nhiều rác dạt vào biển khu vực Bãi Trước

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ “nút thắt” thị thực để thu hút khách quốc tế

Gỡ “nút thắt” thị thực để thu hút khách quốc tế

Từ đầu năm đến nay, Việt Nam đón trên 2,2 triệu lượt khách quốc tế, riêng TPHCM đón hơn 2 triệu lượt. Tuy nhiên, nếu so sánh với một số nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia khi lần lượt đón trên 7,56 triệu, 3,74 triệu và 4,5 triệu lượt sẽ thấy tốc độ phục hồi du lịch của Việt Nam còn chậm. Một trong các nguyên nhân được doanh nghiệp và nhiều cơ quan quản lý lý giải là do chính sách thị thực (visa) thiếu hấp dẫn.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế