Xe tải kéo gãy nhiều trụ điện

Khoảng 1 giờ sáng ngày 19-12, tại Khu dân cư Nam Lý Chiêu Hoàng (phường 10, quận 6, TPHCM), xe tải 54C-12244 vào đổ đất tại khu vực này, khi quay đầu trở ra, tài xế không hạ thùng xe, khiến thùng xe vướng vào bó cáp viễn thông ngay tại giao lộ đường số 44 và 59.

Bị người dân phát hiện, tài xế không dừng xe mà nhấn ga bỏ chạy, kéo theo toàn bộ tuyến cáp, làm gãy đổ 9 trụ điện. Khi sự cố xảy ra, lưới điện hạ thế đã tự động ngắt nên không gây tai nạn đáng tiếc, toàn bộ mạng lưới viễn thông, chiếu sáng tại khu vực này đều bị hư hại. Công an đã lập biên bản hiện trường và tiến hành truy tìm thủ phạm.

Ngay trong buổi sáng 19-12, Công ty Điện lực Bình Phú đã huy động nhiều công nhân đến khắc phục sự cố, trồng trụ mới (ảnh) để các ngành chiếu sáng, viễn thông… tái lập mạng lưới.

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trường Tiểu học thị trấn Tân Hưng, nơi xảy ra lạm thu các khoản tiền của phụ huynh

Vụ hiệu trưởng tự ý lạm thu ở Long An: Bao giờ bị xử lý?

Nhiều phụ huynh ở Trường Tiểu học thị trấn Tân Hưng (huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), phản ánh với Báo SGGP về tình trạng hiệu trưởng của trường này là bà Nguyễn Thị Hồng lạm thu trong năm học 2020-2021. Tuy nhiên, những ngày qua các cơ quan chức năng của huyện vẫn chưa xử lý. 

Bạn đọc viết

Thương về miền Trung!

Những ngày này, đồng bào cả nước đang dõi theo tình hình bão lũ ở miền Trung ruột thịt. Chỉ vài ngày trước, những xóm làng chỉ còn mấy nóc nhà lô nhô, những ngôi trường chỉ còn cái bảng hiệu lấp ló trên mặt nước.

Cơ quan trả lời

Sinh viên được vay 2,5 triệu đồng/tháng

Học sinh, sinh viên có thể dùng tiền vay từ ngân hàng để trang trải tiền học phí; chi phí mua sắm sách vở, phương tiện học tập, chi phí ăn, ở, đi lại. Mức cho vay tối đa đối với một học sinh, sinh viên là 2,5 triệu đồng/tháng/người. Lãi suất cho vay hiện tại là 0,55%/tháng. 

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Vẫn tắc đường khu vực Bến xe miền Đông cũ

Bến xe miền Đông mới (quận 9, TPHCM) đi vào hoạt động sẽ “chia lửa” cho bến xe cũ, xóa tình trạng tắc đường kẹt xe ở các tuyến đường xung quanh bến xe cũ như Đinh Bộ Lĩnh, quốc lộ 13… Nhưng thực tế vào giờ cao điểm, các tuyến đường quanh khu vực Bến xe miền Đông cũ (quận Bình Thạnh) vẫn tắc như thường.