Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên sân bay Liên Khương – Đà Lạt

SGGPO
Sáng 3-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Lâm Đồng cho biết, đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương.

Trong sáng 3-2, CDC Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm của 70 nhân viên sân bay. Trước đó 1 ngày, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 65 nhân viên tại đây, những mẫu lấy đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên sân bay Liên Khương – Đà Lạt ảnh 1 CDC tỉnh Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho nhân viên sân bay Liên Khương - Đà Lạt 

Đến hiện tại, CDC Lâm Đồng đã thực hiện 255 mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 đối với các trường hợp liên quan đến vùng dịch của các tỉnh, thành phố đang xảy ra dịch Covid-19 trở về địa phương Lâm Đồng.

Hiện, toàn tỉnh đang thực hiện cách ly y tế 191 trường hợp. Số trường hợp nguy cơ cao (F1) đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế trong tỉnh có 14 người và tại các khu cách ly tập trung 88 người. Giám sát tại nhà, nơi lưu trú 89 người.

Trước đó, tối 2-2, UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản hoả tốc gửi các đơn vị trong tỉnh về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến khi có thông báo mới.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0

Nhằm giải đáp cho phụ huynh về những băn khoăn, thắc mắc về đảm bảo an toàn cho con khi quay lại trường, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp cùng các trường trong hệ thống tổ chức buổi livestream “Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?” vào 19 giờ 30, chủ nhật, ngày 5-12.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc