Xuất khẩu thức ăn chăn nuôi sang Campuchia

(SGGP).- Trong chuyến công du Việt Nam, đoàn của Thái tử và Công nương Vương quốc Hà Lan đã tham dự khai trương tổng kho (6.400 tấn) của Công ty TNHH De Heus Việt Nam (Tập đoàn De Heus Hà Lan chuyên về thức ăn chăn nuôi) tại KCN Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương.

Như vậy, De Heus VN hiện có 2 nhà máy (nhà máy còn lại ở Hải Phòng) tổng công suất 300.000 tấn/năm. Hiện De Heus đang xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 3 tại Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai), công suất 300.000 tấn/năm.

Sắp tới, cùng với thị trường trong nước, các loại thức ăn cho gia súc và gia cầm De Heus sẽ được xuất khẩu sang Campuchia.

Đ.C.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế